Lemonade Magazine Thailand
21 May 2016
ขาวกระแทกใจ ไม่มี เสียว (ฟัน)
“ตั้งชื่อเรื่องล่อเป้าขนาดนี้ ใจเย็น ๆ นะคะ เราจะพูดถึงการฟอกสีฟันกัน ซึ่งหลาย ๆ คนสนใจที่จะทำการฟอกสีฟัน เพื่อให้ฟันขาวน่ามอง แต่ติดปัญหาอยู่ข้อนึงตรงที่มัน เสียว ค่ะท่านผู้ชม ทำยังไงดีล่ะเนี่ย…”
247 City Magazine
THE SMILE BAR BANGKOK @ SIAM SQUARE
“ถ้าคุณเคยมีความหลังที่ไม่สู้ดีนักกับการฟอกสีฟัน ขอให้ลืมความทรงจำนั้นทิ้งเสีย แล้วบันทึกความประทับใจใหม่กับบริการฟอกสีฟันที่ศูนย์นวัตกรรมการฟอกฟันขาว The Smile Bar Bangkok ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของคลีนิคทันตกรรม Siam Smile Dental Clinic ซึ่งที่ ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในเมืองไทยนี้”
Jeban.com
4 May 2016
ยิ้มสวยแบบไม่เสียว ทาลิปสีไหนก็เอาอยู่
“สวัสดีจ้าา สาวๆ ปกติเราเป็นคนกลัวหมอฟันระดับ 10 เลยแหละ ฟันเลยมีรูปร่างไม่สมประกอบแบบใครเค้า แถมคราบกาแฟยังทำให้ฟันเปลี่ยนเป็นสีเหลืองไม่น่ามอง อยากจะดัดฟันให้สวยอย่างคนอื่นบ้าง ใจก็ยังไม่กล้าพอ แต่พอได้ยินว่ามี บิวตี้ ซาลอน ฟอกสีฟันให้ขาวได้แบบไม่เสียว สาวจีบันอย่างเราไม่พลาดแน่นอน ”
Cosmenet.in.th
21 Jun 2016
เดอะ สไมล์ บาร์แบงค็อก ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในไทย นวัตกรรมล่าสุดจากสวีเดน ยิ้มสวยอย่างปลอดภัย ใน 20 นาที
“การตกแต่งภายในร้านใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศความเงียบสงบ เน้นความโดดเด่นด้วยเก้าอี้ทรงไข่สีขาวแดงสำหรับฟอกสีฟัน สะท้อนเอกลักษณ์ความทันสมัยของนวัตกรรมฟอกสีฟันที่มีมาตรฐานระดับสากล ผู้ใช้บริการยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงด้วยบริการหูฟังและไอแพดหรือจะเพิ่มบริการนวดเท้าระหว่างการฟอกสีฟันได้อีกด้วย”
Mthai.com
11 May 2016
นางงามร่วมเปิดตัว เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในไทย
“เนื่องจากสนใจเรื่องความสวยความงามอยู่แล้วและมีโอกาสได้เดินทางอยู่เสมอ เมื่อได้ไปที่ฮ่องกงประมาณ 1 ปีก่อน มีคนแนะนำบริการของเดอะ สไมล์ บาร์ ซึ่งเห็นว่าใช้เวลาไม่นานและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก”
Thaipr.net
26 Apr 2016
เปิดตัว เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในไทย นวัตกรรมล่าสุดจากสวีเดน ยิ้มสวยอย่างปลอดภัย ใน 20 นาที
“เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก (The Smile Bar Bangkok) โดย สิรีนารถ สุขกระจ่าง ผู้จัดการทั่วไป จัดงานเปิดตัว เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในเมืองไทย ใจกลางเมืองย่านสยาม สแควร์ ตอบโจทย์คนรักฟันสวยด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสวีเดน”
Sanook.com
10 May 2016
อวดรอยยิ้มอย่างมั่นใจ! ฟันขาวโดนใจ ทำง่ายๆ ชิวเวอร์
“ฮาโหลสาวๆ จะบอกว่าเมื่อไม่นานมานี้ขวัญไปฟอกสีฟันมาค่าาา พอลงรูปตอนแรกไปก็มีสาวๆ ถามว่า ทำที่ไหน เสียวฟันไหม ราคาเท่าไร มา! วันนี้ขวัญจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ”
Wongnai.com
04 May 2016
“ลืมการฟอกฟันขาวแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะเราจะพามาฟอกฟันขาวแบบชิลล์ๆ กันที่ The Smile Bar Bangkok ซาลอนฟอกฟันขาวแห่งแรกในไทย!!!”