เริ่มต้นเพียง
20 นาที
เริ่มต้นเพียงแค่ 20 นาที, The Smile Bar สามารถมอบความขาวให้แก่ฟันของคุุณมากชึ้น ระหว่าง 2 ถึง 9 ระดับ โดยใช้เจลฟอกสีฟันสูตรที่คิดค้นขึ้นมาให้มีผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

จองทันที

ปลอดภัย และ
มีประสิทธิภาพ
ความปลอดภัย คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด และนั่นคือสิ่งที่เราภาคภูมิใจ เราสามารถกล่าวแก่ลูกค้าของเราได้ว่า เจลฟอกสีฟันและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีความปลอดภัย 100% มีประสิทธิภาพ และ ไม่ปวดเสียวฟัน

อ่านเพิ่มเติม

ราคาเริ่มต้นเพียง
2,399 บาท
The Smile Bar ขอเสนอ 3 แพ็กเกจสำหรับคุณให้เลือกจาก Single, Double หรือ Triple รับบริการฟอกสีฟันตามความพึงพอใจของคุณ โดยราคาเริ่มต้นที่ 2,399 บาท

จองทันที

นวัตกรรมจาก
ประเทศสวีเดน
เราเสนอบริการฟอกสีฟันที่ก้าวหน้า,ไม่เสียวฟัน โดยใช้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรจากสวีเดนซึ่งมีการใช้อยู่ในประเทศสวีเดนในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม

The Smile Bar is the teeth whitening center providing you the best service to get the brightest and healthiest smile.
We take pride in being a pioneer in dental cosmetics offering a safer, faster and more effective teeth whitening experience.

Julien Tanneau, Founder.
"เริ่ดมากเลยค่ะ นอกจากได้ฟันขาวๆ กลับบ้านแล้ว ไม่เสียวฟันอีกต่างหาก ชอบมากๆๆๆ จ๊ะ"
"ตอนแรกก็กลัวว่าจะเจ็บและยุ่งยาก แต่พอได้ลองทำแล้วรู้สึกว่าสบายๆ นั่งฟังเพลงไปชิลๆ ก็ได้ฟันที่ขาวสดใส ทำเสร็จก็ไปกินข้าวกับเพื่อนๆต่อได้เลย ขอบคุณมากกับบริการดีๆค่ะ"
"วิธีการแบบใหม่ทันสมัยรวดเร็วแถมยังสะดวกสบายมาก ที่สำคัญไม่เสียวฟันเลย ฟันขาวขึ้นได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ปลื้มมากค่ะ!"
"มาที่ The Smile Bar จึงได้พบว่าจริงๆตนเองมีฟันที่ขาวกว่าที่เคยคิดใว้ แถมไม่มีอาการเสียวฟันเลย ชอบมากที่สุดคือ ระหว่างการทำ มีเอนเตอร์เม้นให้ด้วยค่ะ"